Những mẫu tủ sắt nhiều ngăn kéo ROF đẹp nhất

tủ sắt nhiều ngăn kéo rof

Những mẫu tủ sắt nhiều ngăn kéo ROF đẹp nhất

Bạn muốn cất gọn túi xách, đồ đạc cá nhân khi đến văn phòng làm việc? Vậy thì những chiếc tủ sắt nhiều ngăn kéo ROF sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo mà bạn không thể bỏ qua. Bạn muốn lưu trữ hồ sơ, tài liệu quan trọng ở khu vực bàn làm việc của mình? Sau đây sẽ là một vài mẫu tủ đẹp, được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay cho bạn tham khảo.

1. Tủ sắt nhiều ngăn nhỏ RS2 di động màu ghi sáng

Tủ đựng hồ sơ bằng sắt có bánh xe tiện lợi

Mẫu tủ sắt có ngăn kéo đầu tiên mà bạn không thể bỏ qua là thiết kế hộc tủ di động 3 ngăn kéo. Trong đó, ngăn kéo dưới cùng được thiết kế lớn nhất, 2 ngăn kéo phía trên có kích thước bằng nhau. Với mẫu tủ sắt này, bạn có thể chứa đựng thoải mái mọi loại tài liệu, giấy tờ mà không cần lo lắng. Đặc biệt, 4 chân tủ có thiết kế bánh xe giúp tủ có tính di động cao. Nổi bật với màu ghi sáng, mẫu tủ này hiện nay được bán với giá khoảng 1.600.000 đồng.

2. Tủ sắt nhiều ngăn kéo sơn tĩnh điện R3FD

Tủ 3 ngăn kéo tiện lợi thiết kế đơn giản

Gợi ý thứ hai cho mẫu tủ văn phòng đựng hồ sơ, tài liệu cá nhân đơn giản tiếp theo cũng là một thiết kế 3 ngăn kéo. Tuy nhiên mẫu tủ này có cả 3 ngăn kéo thiết kế cùng kích thước với nhau. Nổi bật nhất trên thiết kế của R3FD là tay mở kéo ngăn kéo màu đỏ tươi. Chất liệu chính được lựa chọn để thiết kế mẫu tủ này là thép không gỉ, phủ sơn tĩnh điện cao cấp. Chính vì thế, R3FD không chỉ có sức chứa lớn, lên đến 15kg mỗi ngăn kéo mà còn luôn đảm bảo độ bền.

3. Tủ sắt có ngăn kéo RS1D

Mẫu tủ 3 ngăn kéo có khóa an toàn với bánh xe di động

Tủ sắt RS1D là phiên bản “kết hợp” giữa mẫu tủ HS2 và RS1D. Mẫu tủ sắt nhiều ngăn kéo ROF này có 3 ngăn kéo tiện lợi và bánh xe di động tiện ích. Bên cạnh đó, phần tay kéo của mỗi ngăn kéo là thiết kế nhựa sơn đỏ tươi nổi bật. Đặc biệt, giá thành của mẫu tủ hiện đại này chỉ chưa đầy 1.500.000 đồng mà lại phù hợp với rất nhiều văn phòng.

4. Tủ sắt nhiều ngăn giá rẻ R88-4D

Tủ sắt 4 ngăn kéo kết hợp cánh mở tiện lợi

Với thiết kế có đôi chút “đồ sộ”, tủ đựng hồ sơ, tài liệu có khóa này vừa thiết kế ngăn kéo tiện lợi, vừa thiết kế các khoang tủ rộng rãi. Bạn có thể chọn tủ đựng hồ sơ này cho văn phòng làm việc có từ 2 – 3 người. Phần ngăn kéo được thiết kế riêng 1 bên với thiết kế khóa an toàn, đảm bảo việc lưu giữ hồ sơ, tài liệu số lượng lớn. Phần khoang tủ thiết kế phía bên phải cũng có khóa mở riêng tiện lợi.

5. Tủ sắt ngăn kéo thanh lý đựng tài liệu R118-7DB

Tủ đựng tài liệu cho văn phòng 3 – 4 người làm việc

Mẫu tủ sắt nhiều ngăn kéo ROF tiếp theo mà các văn phòng làm việc có từ 3 – 4 người nên lựa chọn là mẫu tủ R118-7DB. Mẫu tủ này cũng được thiết kế màu ghi sáng sang trọng với 2 khoang tủ mở 2 cánh 2 bên, 7 ngăn kéo đựng file tài liệu nằm chính giữa. Hiện tại, giá thành của mẫu tủ này chỉ khoảng 2.500.000 đồng.

6. Tủ sắt R2F 2 ngăn kéo đơn giản

Tủ văn phòng hiện đại 2 ngăn kéo thiết kế sang trọng

Với thiết kế đơn giản, mang kiểu dáng hiện đại, tủ đựng tài liệu văn phòng với 2 ngăn kéo R2F phù hợp với các văn phòng làm việc có thiết kế đơn giản. 2 ngăn kéo của mẫu tủ cá nhân này khá rộng rãi, có thể chứa đựng đến 30kg giấy tờ, tài liệu. Đặc biệt, khóa ngăn kéo được thiết kế phía trên cùng đảm bảo an toàn tuyệt đối đồng thời rất dễ sử dụng.

Trên đây là một vài mẫu tủ sắt nhiều ngăn kéo ROF mà bạn nên tham khảo để có thể lựa chọn được thiết kế phù hợp nhất cho văn phòng của mình. Nếu bạn muốn tham khảo thêm nhiều mẫu tủ đẹp khác, bạn có thể liên hệ hotline: 0916.032.039 (zalo) hoặc truy cập vào website: https://noithatrof.com nội thất ROF luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HCM: 0906 727 729 - HCM: 028 3511 9666 - HN: 0932 317 198Liên Hệ