Giường tầng sắt hà nội

giường tầng sắt hà nội

Giường tầng sắt hà nội mua ở đâu giá rẻ?

Bạn đã có kinh nghiệm chọn mua giường tầng sắt Hà Nội chưa? Tham khảo cách lựa chọn mua giường tầng sắt để biết được xu hường giường tầng sắt mới nhất của Hòa Phát

giường tầng sắt hà nội

Giường tầng sắt Hòa Phát được thiết kế không chỉ phù hợp với ngời lớn mà còn rất phù hợp với trẻ em. Đối với các gia đình có diện tích không lớn thì một chiếc giường tầng học sinh cho bé là sự lựa chọn hàng đầu. Vậy bạn đã có kinh nghiệm chọn mua giường tầng sắt chưa? Tham khảo ngay cách lựa chọn mua giường tầng sắt của Hòa phát Miền Nam để biết được xu hướng giường tầng sắt mới nhất hiện nay của Hòa Phát

Các loại giường tầng đẹp và phổ biến hiện nay

giường tầng sắt hà nội

Giường tầng được hiểu là giường ngủ bao gồm hai hoặc nhiều giường đơn xếp chồng lên nhau với mục đích tận dụng không gian phía trên của nơi đặt giường cho nhiều người ngủ hơn. Bạn có thể thấy sản phẩm giường tầng 2 tầng, 3 tầng, thậm chí là 4 tầng sử dụng cho không gian nhỏ hẹp nhưng rất gọn gàng.

Vì vậy, để có thể chọn mua được giường trẻ em hay người lớn thích hợp thì chắc chắn người dùng sẽ phải nắm bắt được các loại giường tầng hiện nay nhằm tìm ra ưu nhược điểm và tính phù hợp của sản phẩm với nhu cầu sử dụng, không gian.

giường tầng sắt hà nội

Giường tầng được phân chia thành nhiều loại khác nhau và nó phụ thuộc vào tiêu chí phân loại. Thông thường bạn có thể thấy có các loại giường tầng sau:

– Phân theo số tầng: giường ngủ 2 tầng, giường 3 tầng, giường 4 tầng. Trong đó thường là các loại giường hai tầng là phổ biến nhất.

– Phân loại theo chất liệu: giường tầng bằng sắt, giường tầng gỗ, giường tầng inox, giường tầng nhựa.
– Phân loại theo thiết kế:

giường tầng sắt hà nội

+ Giường tầng công nghiệp: thường là các loại giường 2 tầng đơn giản chồng lên và giống hệt nhau, thường kích thước giường tầng sắt trên dưới là như nhau, đơn giản và không có kèm các tính năng chứa đồ. Loại này thường sử dụng làm giường tầng giá rẻ và loại kích thước giường tầng ký túc xá là giường đơn cho người lớn. Loại này vẫn hay còn gọi là giường tầng sinh viên.

giường tầng sắt hà nội

+ Giường tầng gia đình: được thiết kế khá tỉ mỉ, tinh tế và thông minh như giúp không gian thêm đẹp, tiện nghi. Loại giường ngày cũng bao gồm các giường đơn xếp chồng lên nhau nhưng thường là diện tích giường dưới lớn, giường trên nhỏ tạo sự vững chắc và đẹp mắt. Đồng thời đây thường là loại giường tầng đa năng thông minh khi tích hợp nhiều chức năng:

giường tầng sắt hà nội

Giường kéo 2 tầng: khi cần thì kéo ngăn kéo ra là có thêm một chiếc giường nhỏ khác và loại giường này thường thích hợp với không gian nhỏ, cần sự linh hoạt trong sử dụng diện tích mà vẫn đảm bảo cho không gian bên trên thông thoáng.

Giường tầng tích hợp tủ: Kiểu giường tầng nguyên khối, tích hợp với tủ quần áo và ngăn kéo ở dưới gầm giường.

Ưu điểm của giường tầng sắt Hà Nội

1. Một chiếc giường tầng trẻ em sẽ có hai giường: Mỗi cô gái của chúng tôi vẫn sẽ có giường riêng để ngủ, cho chúng không gian riêng.
2. Nhiều không gian hơn. Giường tầng có nghĩa là nhiều phòng hơn trong phòng ngủ nhỏ của chúng. Nó cho phép chúng tôi thực sự lưu trữ đồ chơi trong phòng ngủ của chúng. Hai giường đôi sẽ chừa khoảng 80cm không gian giữa 2 tầng. Bây giờ các con của chúng tôi có thể giữ đồ chơi trong phòng của chúng ở tầng dưới!

giường tầng sắt hà nội
3. Với chiếc giường tầng trẻ em: Nếu ai đó bị sự cố hoặc bị ốm vào giữa đêm, bạn không cần phải đánh thức cả hai để thay khăn trải giường.4. Khi các con, giường tầng có thể được tách thành hai giường đôi.
4. Giường tầng trẻ em không chỉ là chỗ ngủ mà còn là không gian chơi tuyệt vời cho con. Ví dụ như giường tầng lâu đài, giường tầng cầu trượt, hay giường tầng ngôi nhà,…

Kinh nghiệm chọn giường tầng sắt Hà Nội

giường tầng sắt hà nội

1. Chọn kích thước giường phù hợp

Một chiếc giường đẹp và tiện dụng khi nó hài hòa về kích thước. Đặt trong căn phòng của bé không đem đến cảm giác quá chật hay quá hẹp. Đặc biệt, giường còn phù hợp với kích thước của từng lứa tuổi khác nhau. Dù bạn chọn gường đóng sẵn hay giường đặt theo thiết kế thì cũng đo đạc trước để đảm bảo kích thước đúng tiêu chuẩn.

giường tầng sắt hà nội

Nếu diện tích căn phòng hẹp, nên dùng giường tầng sắt với thiết kế là hai giường có kích thước bằng nhau hoặc loại giường sắt với chân giường cao hơn bình thường để có thể kê tủ quần áo hoặc bàn làm việc bên dưới còn bên trên dùng làm giường ngủ. Trên thị trường hiện nay có các mẫu giường tầng như: rộng 80cm- dài 2m; rộng 1m2 – dài 2m; rộng 1m4 – dài 2m. Tùy nhu cầu sử dụng, bạn có thể chọn cho con mình chiếc giường phù hợp.

2. Chọn chất liệu tốt

Cùng là mẫu giường tầng bằng sắt nhưng không phải chiếc giường sắt nào cũng giống nhau.Để có chiếc giường đẹp và bền nên chú ý chọn chất liếu ắt sơn tĩnh điện, có khả năng chống gỉ tốt, giữ được độ sáng theo thời gian. Sắt được chọn để làm khung giường tốt thì sẽ đem đến sự chắc chắn. Dù bạn có thường xuyên di chuyển hoặc trẻ có nô đùa, chạy nhảy cũng không ảnh hưởng gì đến tuổi đời sản phẩm.

giường tầng sắt hà nội

3. Chọn kiểu dáng giường đẹp mắt

Kiểu dáng không chỉ là vấn đề quan tâm với người lớn mà với trẻ nhỏ chúng cũng rất để ý. Khoa học chứng minh rằng sự phát triển của trẻ đa phần dựa trên sự kích thích từ thị giác. Trẻ có thích căn phòng riêng của mình hay không phụ thuộc vào chiếc giường có đẹp mắt và hợp ý trẻ không?

giường tầng sắt hà nội

4. Chọn đơn vị cung cấp uy tín

Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của internet, việc tìm kiếm các đơn vị cung cấp giường tầng không còn quá khó. Tìm kiếm các đơn vị hàng đầu trong từ khóa tìm kiếm của bạn là một trong những cách lựa chọn bạn có thể dùng.

giường tầng sắt hà nội

Hỏi người thân, bạn bè đã từng sử dụng giường tầng về đơn vị cung cấp giường tầng uy tín, chất lượng.

Hoaphatmiennam.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HCM: 0906 727 729 - HCM: 028 3511 9666 - HN: 0932 317 198Liên Hệ